Trong các kho đông lạnh sâu xử lý các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, hàng hóa được vận chuyển trên các khay.

Ứng dụng

Với thiết kế nhỏ gọn, máy quét mã vạch VB14NT có thể được sử dụng trong những không gian hạn chế.
Với thiết kế nhỏ gọn, máy quét mã vạch VB14NT có thể được sử dụng trong những không gian hạn chế.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, một dây chuyền lạnh liên tục là điều cần thiết cho chất lượng sản phẩm. Luật thực phẩm quốc gia thường yêu cầu nhiệt độ bảo quản của các sản phẩm đông lạnh phải thấp hơn 18 ° C trong toàn bộ dây chuyền lạnh. Điều này đặt ra yêu cầu cao đối với các cảm biến trong các kho đông lạnh sâu. Ngay cả ở nhiệt độ rất thấp, các sản phẩm đông lạnh phải được xác định một cách đáng tin cậy để đến đích cuối cùng.

 

Mục đích

Trong các kho đông lạnh sâu xử lý các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, hàng hóa được vận chuyển trên các khay. Mã vạch trên khay cho phép hàng hóa được xác định và vận chuyển để chọn đơn hàng tiếp theo. Để làm được điều này, máy quét phải có khả năng hoạt động nhanh chóng và đáng tin cậy ở nhiệt độ rất thấp. Nhiệt độ cũng có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đọc của chính các mã. Để có tỷ lệ lỗi tối thiểu và thời gian thông lượng ngắn, các mã khó đọc phải luôn được nhận dạng một cách đáng tin cậy, ngay cả ở tốc độ cao.

 

Giải pháp

Máy quét mã vạch VB14N-T được chế tạo cho nhiệt độ xuống -35 ° C.
Máy quét mã vạch VB14N-T được chế tạo cho nhiệt độ xuống -35 ° C.

Máy quét mã vạch VB14N-T có bộ gia nhiệt tích hợp cho phép nó chịu được nhiệt độ môi trường từ -35 ° C đến +45 ° C. Với giai đoạn khởi động ngắn tối đa là 20 phút, máy nhanh chóng sẵn sàng để sử dụng và giảm mức tiêu thụ năng lượng tối đa xuống còn 9,6 W. Ngoài ra, công nghệ tái tạo mã và quang học mạnh mẽ của máy quét mang lại độ tin cậy cao cho việc đọc các mục khó đọc nhận dạng mã vạch. Thiết kế nhỏ gọn cho phép lắp đặt ngay cả khi không gian bị hạn chế.

 

Các lợi ích

Có thể nối mạng tối đa 32 thiết bị thông qua kết nối tốc độ cao. Điều này cho phép phát hiện đồng thời một số mã vạch, có thể được đặt ở các vị trí khác nhau. Máy quét có một phím chức năng và đèn LED để hỗ trợ cấu hình, dạy mã vạch và kiểm tra. Trong quá trình hoạt động, đèn LED cung cấp thông tin trạng thái đọc. Phần mềm PC đi kèm cũng cho phép cấu hình đơn giản.

 

Sơ lược

  • Máy sưởi tích hợp để sử dụng ở nhiệt độ thấp xuống -35 ° C
  • Hiệu suất đọc đáng tin cậy ngay cả với độ tương phản mã vạch thấp
  • Thời gian vận hành bị rút ngắn do giai đoạn khởi động nhanh
  • Giải pháp hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng giảm
  • Thiết kế nhỏ gọn cho các cài đặt hạn chế về không gian

Tin liên quan

NEW! IIoT Starter Kit Dòng ML100 — Chuyên giải quyết vấn đề Đo mức độ thích ứng với công nghệ siêu âm Phát hiện đáng tin cậy trong sản xuất PCB với cảm biến ML100 Nhận dạng quang học đáng tin cậy trong môi trường nhiệt độ cao
Back To Top