Ứng dụng

Các điều kiện sản xuất khắc nghiệt phổ biến trong các hệ thống làm khô sơn được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô . Nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi theo chu kỳ và ảnh hưởng của bụi và sơn đặt ra những yêu cầu khắt khe về vật liệu và công nghệ.

Khung xe mới sơn được vận chuyển đến hệ thống sấy khô trên đường trượt. Khung xe phải được xác định một cách đáng tin cậy bất chấp các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

Mục đích

Không thể sử dụng nhãn giấy thông thường do nhiệt độ cao. Thay vào đó, các tờ mã có mẫu lỗ đục lỗ được sử dụng. Các tấm kim loại được gắn dưới các tấm trượt và được đọc bởi một máy quét mã gắn liền với hệ thống. Để đảm bảo nhận dạng đáng tin cậy của khung, cả máy quét và các tờ mã phải chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

 

Giải pháp

Hệ thống nhận dạng nhiệt độ cao OIT chắc chắn của Pepperl + Fuchs đảm bảo các quy trình diễn ra suôn sẻ ngay cả ở nhiệt độ lên đến 500 độ C. Việc xác định khung xe đáng tin cậy luôn được đảm bảo, ngay cả khi bảng mã bị bẩn. Đèn chiếu sáng bên hồng ngoại tích hợp đảm bảo độ tương phản tối ưu để đọc đáng tin cậy. Ngoài ra, một loạt các bảng mã được đánh số giúp bạn có thể gán các số duy nhất cho toàn bộ nhóm.

 

Các lợi ích

Các tấm mã có khả năng chịu nhiệt và có tuổi thọ cao bất chấp điều kiện khắc nghiệt . Cài đặt và thiết lập đơn giản giúp tích hợp liền mạch. Hệ thống không cần bảo trì do khái niệm nhà ở một mảnh duy nhất của nó .

 

Sơ lược

  • Nhận dạng mạnh mẽ, dựa trên camera về nhiệt độ khắc nghiệt
  • Giải pháp lâu bền với các tấm mã chịu nhiệt cho nhiệt độ lên đến 500 ° C
  • Nhận dạng đáng tin cậy, ngay cả khi bảng mã bị bẩn
  • Biển số có nhiều dãy số lên đến 1 triệu
  • Không cần bảo trì với vỏ một mảnh, không có thành phần bổ sung

Tin liên quan

Dòng ML100 — Chuyên giải quyết vấn đề Đo mức độ thích ứng với công nghệ siêu âm Phát hiện đáng tin cậy trong sản xuất PCB với cảm biến ML100 Kiểm tra linh kiện tự động trong sản xuất thùng xe Cảm biến an toàn cảm ứng Phát hiện vị trí băng tải nâng hạ một cách đáng tin cậy
Back To Top