Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tân Thiên (tên giao dịch : New Sky Co.,Ltd) được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 2001 bởi Ông Vương Cường – Giám Đốc Công Ty làm đại diện.

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Công Ty


Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tự Động Hóa: Factory Automation và Process Automation. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo lường, giám sát và điều khiển theo nhu cầu thực tế của khách hàng thông qua việc ứng dụng các hệ thống cơ – điện tử, khí nén, van, bản điều khiển, băng tải, các thiết bị đầu cuối từ xa, màn hình hiện thị…

Chúng tôi cũng là nhà phát triển phần mềm và lập trình theo yêu cầu khách hàng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Tự động hóa hay Điều khiển tự động mô tả một loạt các công nghệ làm giảm sự can thiệp của con người vào các quy trình. Sự can thiệp của con người được giảm thiểu bằng cách xác định trước các tiêu chí quyết định, các mối quan hệ của quy trình phụ và các hành động liên quan – và thể hiện những xác định trước đó trong máy móc.

Tự động hóa, bao gồm việc sử dụng các hệ thống điều khiển khác nhau để vận hành thiết bị như máy móc, quy trình trong nhà máy, nồi hơi và lò xử lý nhiệt, chuyển đổi trên mạng điện thoại, lái và ổn định tàu thủy, máy bay, và các ứng dụng và phương tiện khác với sức người sự can thiệp.

Tự động hóa bao gồm các ứng dụng khác nhau, từ bộ điều nhiệt gia dụng điều khiển lò hơi, đến hệ thống điều khiển công nghiệp lớn với hàng chục nghìn phép đo đầu vào và tín hiệu điều khiển đầu ra. Về độ phức tạp của điều khiển, nó có thể bao gồm từ điều khiển bật-tắt đơn giản đến các thuật toán cấp cao đa biến.

Trong loại đơn giản nhất của vòng điều khiển tự động, bộ điều khiển so sánh giá trị đo được của quá trình với giá trị đặt mong muốn và xử lý tín hiệu lỗi kết quả để thay đổi một số đầu vào cho quá trình, theo cách sao cho quá trình vẫn ở điểm đặt của nó bất chấp những xáo trộn. Điều khiển vòng kín này là một ứng dụng của phản hồi tiêu cực đối với một hệ thống. Cơ sở toán học của lý thuyết điều khiển được bắt đầu vào thế kỷ 18 và phát triển nhanh chóng vào thế kỷ 20.

Tự động hóa đã đạt được bằng nhiều phương tiện khác nhau bao gồm các thiết bị cơ khí, thủy lực, khí nén, điện, điện tử và máy tính, thường là kết hợp. Các hệ thống phức tạp, chẳng hạn như các nhà máy hiện đại, máy bay và tàu thủy thường sử dụng tất cả các kỹ thuật kết hợp này. Lợi ích của tự động hóa bao gồm tiết kiệm lao động, giảm lãng phí, tiết kiệm chi phí điện, tiết kiệm chi phí vật liệu và cải tiến chất lượng, độ chính xác và độ chính xác.

Back To Top